Tất cả trong một ánh sáng mặt trời đường phố

Tất cả trong một ánh sáng mặt trời đường phố

Năng lượng mặt trời ánh sáng đường phố / / HEX 780 X năng lượng mặt trời đường ánh sáng (đèn LED trắng ấm áp) / / thiết lập 3 cấp điện / / Max cực phù hợp với đường kính 2,5"· Ba cấp độ người dùng xác định năng lượng và thiết lập: bình thường-cao thấp trong 3-7-12 giờ của ánh sáng thời gian hoạt động. Được trang bị với Lithium pin để sạc dài hơn chu kỳ chống lại...

Chi tiết sản phẩm

Năng lượng mặt trời ánh sáng đường phố / / HEX 780 X năng lượng mặt trời đường ánh sáng (đèn LED trắng ấm áp) / / thiết lập 3 cấp điện / / phù hợp với đường kính cực tối đa 2,5"

图片35.jpg图片36.jpg图片37.jpg 

· Ba cấp độ người dùng xác định năng lượng và thiết lập: bình thường-cao thấp trong 3-7-12 giờ của ánh sáng thời gian hoạt động. Được trang bị với Lithium pin để sạc dài hơn chu kỳ chống lại conventioanl pin. Được xây dựng cho hồ, IP65.

· Phù hợp với tối đa cực đường kính 6 cm (2.5 inch). Được thiết kế cho 2.0-2.5 mét (6-8 feet) gắn kết cao và 3-4 mét (10-13 feet) khoảng cách giữa mỗi ánh sáng cho vùng phủ sóng ánh sáng tối ưu.

· Ấm trắng LED chiếu sáng ban đêm không xâm lấn để thêm lớp bảo mật chu vi. Các ống kính mờ với hình học in exudes cảm ứng lai đương đại. Đi kèm với các bu lông bằng thép không gỉ và các loại hạt đã cho quốc tế tiêu chuẩn GB/T818 và DIN934. Bu lông bằng thép không gỉ và hạt dẻ phù hợp với các dấu ngoặc u.

· Hãy chắc chắn để sạc HEX 780 X ở mặt trời đầy đủ cho 8 giờ trước khi sử dụng. Khi HEX 780 X không thực hiện theo khung cảnh, xin vui lòng tắt hệ thống và phí ở mặt trời đầy đủ cho 3 ngày trước khi sử dụng. Pin thấp ngăn cản hệ thống hoạt động bình thường. Ánh sáng chỉ đến ban đêm.

· Tùy chọn: Mua nam châm 3-pack (không bao gồm trong ánh sáng này) với bolt trước fab để nâng cao tính linh hoạt cài đặt. Tốt cho gắn trên bề mặt sắt mà không có khoan là mong muốn. Mong Pro liên hệ trên yếu sơn bám dính bề mặt có thể gây ra sơn phương trong quá trình loại bỏ các nam châm.

Mô tả sản phẩm

Lợi ích & các tính năng:
a) rãnh dây - hex 780 X bạn không cần phải chạy dây điện ngầm gần nhất các biến áp điện hệ thống chiếu sáng của bạn.
b) trenching - bởi vì HEX 780 X là một hoàn toàn độc lập, khép kín hệ thống Solar Wall Light / năng lượng mặt trời lũ ánh sáng, bạn không cần phải trả thêm chi phí đào hào cho hệ thống dây điện ngầm của bạn.
c) thay thế cảnh quan - bởi vì bạn không có rãnh để cài đặt HEX 780 X, có là không có chi phí bổ sung cho các thay thế và sửa chữa các mặt đất là rách trong quá trình trenching.
d) quyền sử dụng đất - với không cần kết nối dây bên ngoài, vv, HEX 780 X cho phép bạn sử dụng ngoài trời để cung cấp ánh sáng phù hợp, giá cả phải chăng để chiếu sáng vị trí của bạn mà không cần phải đàm phán với chủ sở hữu bất động sản sử dụng tài sản của họ cho Hệ thống dây điện ngầm và cảnh quan.
e) không có đồng hồ điện - hex 780 X không cần để đồng hồ hệ thống chiếu sáng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn tiết kiệm chi phí mua và cài đặt một mét, và các chi phí kết nối điện.
f) không có điện sử dụng và các chi phí theo yêu cầu - vì HEX 780 X là hoàn toàn năng lượng mặt trời được hỗ trợ, bạn không cần phải trả tiền cho việc sử dụng điện.
g) LED ánh sáng cuộc sống span nhiều hơn 50.000 giờ - tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế và lắp đặt đèn.
Pin lithium được sản xuất với các tiêu chuẩn cao cho các ứng dụng năng lượng cao, an toàn, ổn định nhiệt, khoan dung để lạm dụng, đánh giá cao hiện tại và 1.000 chu kỳ cuộc sống. Pin lithium có thể tái chế.
Trọn gói bao gồm: 1 * vật cố định ánh sáng năng lượng mặt trời; 2 * bu lông; 2 * hạt dẻ
Cực là không được bao gồm.
Ánh sáng chỉ đến ban đêm.

Chi tiết kỹ thuật

Thương hiệu

Năng lượng mặt trời ánh sáng Mart

Một phần số

SLM65730SL

Mục trọng lượng

2.5 pounds

Kích thước sản phẩm

6.8 x 2,4 x 11.8 inch

Pin

1 lithium ion pin yêu cầu. (bao gồm)

Khu vực ánh sáng phân loại

IP65

Chiều cao lắp ráp

11,8 inch

Chiều dài lắp ráp

6.8 inch

Lắp ráp chiều rộng

2.4 inch

Bộ sưu tập

HEX

Màu sắc

White

Tài liệu

Thủy tinh, kim loại, nhựa

Kết thúc

Trắng sơn

Bao gồm các thành phần

Pin bao gồm

Điện áp

5 volt

Sử dụng cụ thể

năng lượng mặt trời ánh sáng đường phố, Chóa năng lượng mặt trời, ánh sáng an ninh năng lượng mặt trời, ánh sáng billboard

Tính năng nhân vật

thiết lập 3 cấp độ người dùng xác định năng lượng: bình thường-cao thấp nhất 3-7-12 giờ thời gian chiếu sáng, thiết kế cho 2.0-2.5 mét (6-8 feet) gắn kết cao và 3-4 mét (10-13 feet) khoảng cách giữa mỗi ánh sáng đối với bảo hiểm tối ưu ánh sáng, phù hợp tối đa cực đường kính 6 cm (2.5 inch), 2.800 Kelvin ấm trắng dẫn đầu, được xây dựng cho hồ, IP65

Ánh sáng hướng

Điều chỉnh

Nguồn điện

năng lượng mặt trời

Chuyển đổi phong cách

Nút nhấn

Pin bao gồm?

Pin cần?

Loại bóng đèn

ĐÈN LED

Thông lượng chiếu sáng

975 lm

Công suất

6 watt

Công suất

6 watt

Tính năng bóng đèn

Dimmable

Nhiệt độ màu

2800 Kelvin


Yêu cầu thông tin