Năng lượng mặt trời Camera WiFi

Năng lượng mặt trời Camera WiFi

năng lượng mặt trời camera wifi tính năng Model ZTN4GSB-100 ZTN4GSB-130/ZTN4GSB-200 Wifi cho Camera IP, xây dựng trong chức năng báo thức liên kết, hỗ trợ truy cập 64 báo thức cảm biến hỗ trợ 3 G/4 G thẻ SIM / lực lượng đặc nhiệm 64 G Card hỗ trợ bảng điều khiển năng lượng mặt trời Mono 60W, 18Ah12V lithium pin dự phòng ghi âm 3-4 ngày thậm chí hỗ trợ mây hay mưa...

Chi tiết sản phẩm

Camera WiFi an ninh Chóa - Sunwebcam™

Chuyển động kích hoạt bảo mật máy ảnh với một ánh sáng lũ

图片11.png图片12.png

图片13.png图片14.png

图片15.png图片16.png

图片17.png图片18.png

Chúng tôi mới Sunwebcam™ Wifi Camera an ninh ghi cung cấp một lũ cảm biến kích hoạt ảnh khép nhẹ với camera Wifi IP, nếu không có giao diện của máy ảnh CCTV truyền thống cồng kềnh. Với máy ảnh ngoài trời này bạn có một giải pháp hoàn toàn khép kín quay video và cho phép giám sát từ xa qua điện thoại di động hoặc máy tính PC. Video được ghi lại trực tiếp để ghi âm tích hợp thẻ Micro SD. Ánh sáng được cài đặt giống như bất kỳ ánh sáng truyền thống lũ lụt, với chỉ có 1 dây kết nối cung cấp điện. Không có dây cáp để chạy hoặc bổ sung các thiết bị cần thiết như một DVR.

图片19.jpg

Mặc dù bảo mật là quan trọng đối với tất cả mọi người, không phải tất cả mọi người có thể trả tiền hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la cho một hệ thống an ninh được cài đặt chuyên nghiệp đắt tiền cho gia đình hoặc doanh nghiệp của họ.

Bằng cách sử dụng một sự kết hợp của ánh sáng và video, Sunwebcam™, một cảm biến ảnh khép kích hoạt ánh sáng lũ với Camera an ninh IP Wifi, là một giải pháp bảo mật độc đáo và thú vị mà chi phí một phần nhỏ của giá của một hệ thống an ninh truyền thống.

WiFi lũ ánh sáng máy ảnh an ninh-tính năng

图片22.jpg

Camera Wifi IP màu

Hỗ trợ Giám sát từ xa qua điện thoại di động hoặc máy tính PC

IP65 Thiết kế chống nước

Ngập ánh sáng, Video hồ sơ và báo động

Đèn LED 1W (x 6)

Hỗ trợ tối đa 3 người dùng đăng nhập vào các ứng dụng cùng lúc

Được xây dựng trong khe cắm thẻ Micro SD

Mirco SD Card hỗ trợ lên đến 64GB

图片20.png图片21.jpg

Camera an ninh cao cấp Chóa - bao gồm

Camera an ninh ghi X 1

Điện X 1

Khung X 1

Ốc vít X 6

Nhựa mở rộng ống X 4

Chìa vặn X 1

Gắn nhãn dán X 1

Thẻ Micro SD 32 GB X 1

Hướng dẫn sử dụng X 1Yêu cầu thông tin