Hướng dẫn mua đèn năng lượng mặt trời

- Oct 26, 2018 -

Hướng dẫn mua đèn năng lượng mặt trời

微信图片_20181026162553

Nó có vẻ là đèn năng lượng mặt trời tốt nhất, có nhiều yếu tố cần được xem xét. Dường như nó không phải là một công việc dễ dàng để tìm một trong những quyền có thể đáp ứng nhu cầu của bạn., Chúng tôi đã biên dịch danh sách da của một số cân nhắc cho tìm kiếm cho đèn năng lượng mặt trời ngoài trời.


1. Khu vực chiếu sáng:


Điều đầu tiên bạn cần xem xét là nơi bạn dự định sử dụng đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng. Khu vực bạn cần chiếu sáng xác định loại đèn năng lượng mặt trời mà bạn có thể chọn. Và điều này cũng xác định các yêu cầu về độ bền và độ sáng. Trên thực tế, có Đối với một số, có thể sử dụng một để chiếu sáng cửa trước của bạn. Và một số đèn lũ cũng đi kèm với một cảm biến chuyển động có thể bật đèn tự động nếu ai đó đang đến gần cửa trước Cửa trước chỉ là một khu vực nhỏ, vì vậy một ánh sáng lũ nhỏ là đủ. Tuy nhiên, nếu bạn cần chiếu sáng một khu vực rộng lớn xung quanh ngôi nhà của bạn, một ánh sáng lớn là một lựa chọn tốt. Sau đó, trước khi mua hàng, bạn cần phải biết tổng kích thước của khu vực bạn cần để chiếu sáng.


2. Các loại đèn:


Trên thị trường, có một số loại đèn năng lượng mặt trời mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm an ninh, cảnh quan, tất cả-trong-một, cảm biến chuyển động và đèn pha mặt trời. Đèn lũ an ninh năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay, chúng khác với các loại khác và chúng được trang bị cảm biến chuyển động có thể bật đèn nếu phát hiện bất kỳ chuyển động nào. Một số mô hình cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy của nó, có thể cải thiện độ chính xác và kéo dài độ bền của nó. Thiết kế lai có ý nghĩa. Thiết kế lai có ý nghĩa. Ví dụ, nếu thời tiết xấu, pin không thể sạc đầy. Trong tình huống này, bạn có thể sử dụng dây cáp điện để cấp nguồn cho ánh sáng., Bất kể thời tiết như thế nào, ánh sáng lũ lai có thể hoạt động. Một loại khác là đèn lũ với bảng điều khiển năng lượng mặt trời bên ngoài. Bạn có thể đặt tấm pin mặt trời cách xa ánh sáng lũ. Hoặc ví dụ, bạn có thể đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời trên mái nhà để nhận được nhiều ánh nắng mặt trời hơn trong ngày để sạc đầy pin.


3. Mức độ ánh sáng:


Bạn chọn một ánh sáng lũ lụt chủ yếu là vì nó đủ nhẹ và lượng ánh sáng mà lũ lụt có thể tạo ra thực sự quan trọng. Ví dụ, ánh sáng lũ bạn chọn không thể che phủ toàn bộ một bãi cỏ, vì vậy bạn có thể cần phải mua thêm một cái. Nó thật phí tiền. Lumens được sử dụng để đo độ sáng của ánh sáng. Ví dụ, một cây nến có thể tạo ra khoảng 12 lumen ánh sáng. Nói chung, một bóng đèn 23 watt có thể tạo ra khoảng 1.500 lumen ánh sáng. Chú ý đến đầu ra ôxit và quyết định xem ánh sáng bạn chọn có thể che phủ khu vực bạn dự định chiếu sáng hay không.


4. Độ bền:


Tiềm năng của đèn lũ mặt trời cũng rất quan trọng. Các đèn lũ không thấm nước được thiết kế để gắn bên ngoài nên có chất lượng và độ bền cao hơn các đèn chiếu sáng phổ quát khác. Nếu bạn cần một chất lượng hàng đầu, một trong những bạn chọn nên được thời tiết bằng chứng, có một màn hình ánh sáng bền và vỏ kim loại. Các đèn chất lượng hàng đầu có thể chịu được bất kỳ điều kiện thời tiết xấu và thậm chí có thể được sử dụng trong mùa đông lạnh. Tuy nhiên, nếu bạn sống trong một khu vực có khí hậu tốt, bạn không cần phải mua một đèn năng lượng mặt trời đắt tiền và giá cả phải chăng một chút là đủ.


5. Kích thước:


Bóng đèn LED có xu hướng rất nhỏ, vì vậy chúng chỉ chiếm một không gian nhỏ trong ánh sáng lũ. Tuy nhiên, một số đèn có xu hướng lớn vì các thành phần lớn khác. Vì vậy, bạn cần phải xem xét yếu tố này khi bạn chọn một. Và bạn cần đến nơi bạn cần để đặt một ánh sáng lũ lụt và bao nhiêu không gian có sẵn. Nói chung, đèn lũ mặt trời nhỏ đến 5 × 5 inch hoặc rộng 20 × 20 inch. Và các tấm pin mặt trời có thể chiếm nhiều không gian. Nếu nó là một đơn vị tất cả-trong-một, bạn cần phải xem xét điều này. Nếu bảng điều khiển năng lượng mặt trời có thể tháo rời, bạn cũng cần cân nhắc vị trí lắp đặt bảng điều khiển.