5 lý do để sử dụng đèn năng lượng mặt trời Gatesea LED cho an ninh

- Oct 23, 2018 -

5 lý do để sử dụng đèn năng lượng mặt trời của Gatesea LED cho an ninhKết quả hình ảnh cho đèn lũ mặt trời


Đèn LED năng lượng mặt trời đã trở nên phổ biến khi chúng cung cấp ánh sáng ở những địa điểm xa xôi nhất để đảm bảo an toàn. Đèn năng lượng mặt trời của Gatesea có thể được lắp đặt ở hầu hết mọi vị trí mà không cần nguồn điện thông thường. Sau đây là năm lý do để thực hiện chúng.


1. Cung cấp khả năng hiển thị rõ ràng các khu vực từ xa để xem bất kỳ ai di chuyển trong hoặc xung quanh khu vực.

Điều này có thể đạt được bằng cách có đèn hoạt động suốt đêm hoặc bằng cách sử dụng máy dò chuyển động. Chuyển động cung cấp cùng mức độ bảo mật; tuy nhiên, cho phép tiêu thụ điện năng ít hơn nhiều vì đèn sẽ chỉ hoạt động khi có gì đó di chuyển trong khu vực. Thám tử, đèn bật sáng trong một khoảng thời gian nhất định và cho phép ai đó nhìn thấy rõ điều gì đã tắt máy dò chuyển động. Vẫn sáng trong 30 giây và chuyển trở lại chế độ Dim nếu không phát hiện thêm chuyển động nào


2. Loại bỏ các địa điểm ẩn tiềm năng xung quanh các tuyến đường được người đi bộ đi lại.

Đèn lũ năng lượng mặt trời có thể làm sáng toàn bộ khu vực và loại bỏ những nơi ẩn nấp xung quanh các tuyến đường mà người đi bộ phải đi du lịch. Sự lan truyền ánh sáng của chúng thường lớn hơn nhiều và để lại ít diện tích hơn trong bóng tối. Điều này có thể cung cấp thêm an toàn và an ninh cho người đi bộ trong bất kỳ khu vực nào cho dù đó là đi bộ trong một công viên, đối với một bãi đậu xe, hoặc xuống một con hẻm.


3.Hãy sử dụng các thiết bị an toàn khác như máy ảnh trong khu vực.

Đèn LED cũng cung cấp ánh sáng tốt hơn cho máy ảnh để xem trực quan những gì có trong khu vực tại một thời điểm nhất định. Đèn lũ LED năng lượng mặt trời có thể hoạt động ở mức ánh sáng thấp hơn để sử dụng máy ảnh và sau đó chuyển sang đèn có công suất cao khi chuyển động được kích hoạt để tăng khả năng hiển thị và khoảng cách của tầm nhìn của máy ảnh. Điều này sẽ đảm bảo rằng an ninh trong khu vực có khả năng hiển thị đầy đủ với những gì đang xảy ra tại một địa điểm cụ thể tại một thời điểm chính xác. Bạn thậm chí có thể kết hợp các đèn lũ bằng năng lượng mặt trời và hệ thống camera an ninh thành một.


4.scare & cho biết nếu có ai xâm phạm tài sản của bạn

Tách biệt tội phạm là vai trò lớn nhất mà một đèn LED bảo mật cung cấp, và năng lượng mặt trời cho phép họ hoạt động ngay cả khi mất điện. Tội phạm không được biết đến vì họ có thể dễ dàng bị bắt và chiếu sáng khu vực có đèn LED tốt hoạt động không có vấn đề gì sẽ giúp ngăn chặn tội phạm trong khu vực và cũng dễ dàng nhận ra nếu có điều gì đó xảy ra.


5. Tăng giao thông cho người đi bộ vào ban đêm và cảm giác an toàn.

Việc cung cấp an toàn và an ninh bổ sung thông qua ánh sáng của một khu vực có thể làm tăng lưu lượng người đi bộ và khiến mọi người trong khu vực có cảm giác an toàn và an ninh. Đối với chủ doanh nghiệp, điều này có lợi hai lần; đầu tiên bằng cách tăng lưu lượng truy cập của khách hàng và thứ hai bằng cách tăng sự an toàn cho nhân viên. Nếu khách hàng cảm thấy rằng cơ sở của bạn đã cung cấp ánh sáng và tạo ra một nơi an toàn để ghé thăm, họ sẽ có nhiều khả năng trở lại. Đối với nhân viên, nó cung cấp một cảm giác hạnh phúc mà người sử dụng cung cấp ánh sáng cần thiết để đảm bảo an toàn của họ và làm cho họ cảm thấy như an ninh của họ là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, ánh sáng mặt trời lũ là lý tưởng cho bãi đậu xe, lối đi, đường phố, cộng đồng , bãi cỏ, vườn, trang trại, v.v.


Bạn có biết lý do nào khác bạn nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời LED để bảo mật?

trao đổi và thảo luận !!