Lợi ích của Gatesea năng lượng mặt trời được hỗ trợ bảo mật máy ảnh

- Sep 21, 2018 -

Lợi ích của Gatesea năng lượng mặt trời được hỗ trợ bảo mật máy ảnh

Chúng tôi Gatesea, Hệ thống camera không dây di động, được cung cấp bởi ánh nắng mặt trời và chỉ yêu cầu một tín hiệu tế bào hoạt động autonomously bất cứ nơi nào trên thế giới 24/7/365! Được trang bị một pin bên trong, Gatesea được thiết kế cho các mối nguy hiểm môi trường tồi tệ nhất trong khi cung cấp ngay lập tức video & hình ảnh từ các vị trí của bạn từ xa an toàn ngay cả trong điều kiện mất điện.


Bây giờ, hãy nhìn vào những lợi thế của máy ảnh an ninh năng lượng mặt trời được hỗ trợ Gatesea để xem những gì bạn có thể mong đợi từ họ.


1. linh hoạt địa điểm

Một camera an ninh năng lượng mặt trời được hỗ trợ yêu cầu không có dây cáp và điện lưới để làm việc. Do đó, nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng giám sát khác nhau, chẳng hạn như các trang web từ xa hoặc khó khăn về mặt địa lý môi trường.

Các trang web điển hình, nơi bạn có thể cài đặt một camera giám sát năng lượng mặt trời được hỗ trợ bao gồm, nhưng không giới hạn của bạnkỳ nghỉ nhà ở, nhà kho, công trường xây dựng, vườn nho, trang trại, barns, tàu thuyền, kho, RVs, vv.

2. dễ dàng để cài đặt & di chuyển

Tự làm năng lượng mặt trời cung cấp không dây an ninh máy ảnh đang nhanh chóng để cài đặt ở bất kỳ vị trí mà bạn mong muốn, như bạn không cần phải chạy bất kỳ cáp lộn xộn hoặc khoan vai trò, mà là một lựa chọn hiệu quả chi phí an ninh. Bạn cũng có được tự do di chuyển máy ảnh an ninh năng lượng mặt trời của bạn như dự án tạm ứng hoặc hoàn thành hoặc khi bạn di chuyển đến nơi khác.

Tốt hơn, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy ảnh an ninh năng lượng mặt trời của bạn khi một dự án tạm ứng hoặc hoàn tất và đưa máy ảnh IP năng lượng mặt trời của bạn đến một trang web mới.

3. môi trường thân thiện

Được tài trợ bởi ánh sáng mặt trời tái tạo, năng lượng mặt trời máy ảnh sẽ không phá hủy môi trường hoặc gây ra bất kỳ ô nhiễm là các chất thải và làm pin dùng một lần.

WHat's hơn, tạo cơ sở hạ tầng để hỗ trợ các hệ thống giám sát truyền thống có thể gây rối. Camera giám sát năng lượng mặt trời được hỗ trợ yêu cầu không có cơ sở hạ tầng và có thể cho phép các lĩnh vực như vùng đất ngập nước và cần được bảo vệ.

4. ngày & đêm giám sát

Như đã giải thích ở trên, năng lượng mặt trời cung cấp không dây an ninh IP camera có thể được cung cấp bởi pin sạc vào ban đêm khi ánh sáng mặt trời là không có sẵn.

5. dễ dàng để quy mô

Các camera an ninh năng lượng mặt trời được hỗ trợ cũng đến như là một giải pháp linh hoạt và scaleable nếu bạn muốn thêm 2 hoặc 3 máy ảnh nhiều hơn sau đó.

1.jpg